เกี่ยวกับเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว Friend For Kids
เกี่ยวกับเรา

Friend For Kids

มารู้จัก Friend For Kids กันเถอะ


เว็บไชต์ Friend For Kids เกิดขึ้น เนื่องจากเรามีลูกเล็ก และเล็งเห็นความสำคัญของการเรียนรู้ของลูก เราจึงเริ่มค้นคว้าหาที่เรียนเสริมทักษะและพัฒนาการด้านต่างๆ ตามวัยของเค้า เช่น

• ช่วงวัย 4 เดือน - 1 ปีแรก เราเริ่มค้นหาที่เรียนเสริมพัฒนาการ เตรียมความพร้อมทางด้านสมองซีกซ้ายซีกขวา และกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้กับลูกของเรา

• ช่วงวัย 1 ปี - 3 ปี เราเริ่มค้นหาที่เรียนเสริมทักษะด้านต่างๆ เช่น ศิลปะ ดนตรี ที่เหมาะสมตามวัย

• ช่วงวัย 3 ปี - 6 ปี เราเริ่มค้นหาที่เรียนเสริมสำหรับกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ศิละปะ, ดนตรี (เปียโน ไวโอลิน…), กีฬา (ว่ายน้ำ, ขี่ม้า, กอล์ฟ…) และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับลูกน้อยก่อนวัยเรียน แม้กระทั้งกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ เช่น การเรียนรู้เรื่องการเกษตรเชิงอนุรักษ์ รวมถึงของเล่น/ของใช้ต่างๆ


เพราะคำว่า “ สำหรับลูกต้องดีที่สุด...ดีกว่านี้มีอีกไหม ” ทำให้ในแต่ละครั้ง เราจะต้องค้นคว้าหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตให้มากพอต่อการตัดสินใจ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และที่สำคัญปลอดภัยที่สุด ดังนั้นเราจึงใช้เวลาในการหาข้อมูลพอสมควรกว่าจะตัดสินใจ ยังไม่นับรวมการอ่านคอมเม้นท์และรีวิวต่างๆ อีกด้วย


จึงเกิดเป็นที่มาของเว็บไซต์ Friend For Kids เพื่อรวบรวมข้อมูล โรงเรียน สถาบันเสริมพัฒนาการ สถานที่ท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง โรงพยาบาลเด็ก ของใช้ต่างๆ พร้อมทั้งบทความจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน อาทิเช่น กุมารแพทย์ ทันตแพทย์ ดนตรีของเด็ก นักจิตวิทยาเด็ก เป็นต้น มาไว้ที่เดียวที่นี่ www.friendforkids.com เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่เข้ามาค้นหาข้อมูลได้อย่างครบถ้วน และเป็นเว็บไซต์ของเด็กที่ทำเป็นสองภาษาอีกด้วย อีกทั้งทุกท่านยังสามารถมีส่วนรวมกับทางเว็บไซต์ของเราได้อีกเช่นกัน


ทั้งนี้เราและทีมงาน Friend For Kids ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่าน ที่เข้าเยี่ยมชมเวบไซต์และมีส่วนร่วมไปกับเรา


• Friend For Kids is Everything about kids •ซอยประชาราษราฎร์ 10 ถนนประราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
TEL : 092-015-4555
FAX : -
EMAIL : info@friendforkids.com
WEBSITE : friendforkids.com

ทีมงานของเรา

Meet Our Experts

BENJAMIN

Founder & CEO

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing.

JOHN

Founder & CEO

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing.